การถอนเงินจาก JOKER123 เวลาที่ได้กำไร ก็เป็นเรื่องได้ มาดูว่าเรื่องอะไร

การถอนกำไรที่ได้ คุณอาจจะคิดว่าเป็นสิทธิ์ของคุณ เพราะว่าการที่ได้เงินจาก JOKER123 นั้นเป็นการเล่นได้มา แต่ว่าเรื่องของกำไร มันมีมากกว่าแค่การเล่นได้ ซึ่งการจะถอนได้เลยมันก็มีวิธีอยู่ แต่ว่าที่เป็นปัญหา คือ คนที่ถอนไม่ได้นี้แหละ ฉะนั้นมาดูกันว่าจะทำยังไง

Joker123

การที่จะถอนกำไรจากเกม JOKER123 สิ่งแรกเลย คุณจะต้องเข้าใจก่อน ว่าถ้าคุณฝากโดยไม่เอาเครดิต โบนัส หรือของฟรีต่าง ๆ คุณจะสามารถถอนได้เลย แต่ว่าถ้าคุณเล่นโดยที่คุณนั้นรับสิ่งต่าง ๆ มันจะมีเงื่อนไขอยู่ ซึ่งไม่เพียงเท่านั้น มันมีอีกในเรื่องของการที่เล่นไปแล้วทุนเหลือ 6-7 บาท แต่ปั่นไม่ได้แล้วเติมเข้าไปใหม่ รับของฟรีใหม่ข้อนี้ห้ามเลย เพราะว่าการที่คุณจะเติมแล้วรับใหม่ ได้ต้องต่ำกว่า 5 บาท ซึ่งการที่คุณนั้นเติมทบเข้าไปจากยอดที่เหลือไม่น้อย ทำให้การเล่นของคุณนั้นมันจะตามไป ด้วยการที่คุณนั้นเล่น แล้วต้องทำตามเงื่อนไขสองเท่า เช่น เติมรอบแรกรับของฟรี แล้วต้องทำกำไร 5 เท่า ซึ่งทำไม่ได้แล้วยอดเหลือมากกว่า 5 บาท คุณเติมเข้าไปใหม่ เท่ากับว่าคุณจะต้องทำยอด 10 เท่า เราบอกแบบนี้ คุณน่าจะเข้าใจ เพราะว่าที่ผ่านมาหลายคนมาถาม ก็ด้วยเหตุผลนี้แหละ เหลือ 10 บาท 20 บาท แล้วเติมใหม่ซึ่งไม่ควรอย่างยิ่ง

ท้ายสุดการที่คุณจะทำได้ มันอาจจะขึ้นอยู่ที่ว่าเป็น เพราะคุณเองดวงดี แต่ถ้าไม่สนใจในเรื่องนี้ ต่อให้ดวงดี ก็ถอนออกมาไม่ได้ เพราะผิดกฎ ฉะนั้นจำไว้เลยทุกค่ายเกม เป็นแบบนี้หมด คือ ยอดรับของฟรีจะต้องต่ำกว่า หรือเหลือ 0 แล้วคุณจะรับใหม่ หรือไม่รับก็แล้ว แต่คุณถ้าไม่รับได้กำไรนิด ก็สามารถที่จะถอนได้ แต่ถ้ารับก็ต้องทำให้เกินที่เขากำหนด ซึ่งที่ JOKER123 มีรายละเอียดชี้แจงอยู่ครบหมด